Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Ngày nay, việc toàn cầu hóa và hội nhập đang ngày càng được nhiều người chú ý, từ đó thu hút không ít người ra nước ngoài du lịch hoặc du học, đầu tư, làm việc… tuy nhiên, là công dân Việt Nam, ngoài những nước trong khu vực được miễn visa nhập cảnh, còn lại đến các nước khác bạn đều cần có visa.

Xin visa không khó, nhưng chứng minh được tài chính đủ chi trả cho chuyến đi thì không phải ai cũng làm được. Vậy nên, nhiều người thường xuyên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch cho mình khi làm visa.

Ai đi làm visa nhiều và có kinh nghiệm cũng sẽ biết chứng minh khả năng tài chính là gì. Chính vì vậy, việc tìm kiếm ngân hàng để vay chứng minh năng lực tài chính là rất quan trọng.

Trước khi quyết định sẽ đi du lịch, bạn làm visa nhập cảnh cho chuyến đi. Vậy, trước khi quyết định làm visa, bạn cũng nên chuẩn bị tốt giấy tờ để chứng minh được tài chính mình nhé.

Chứng minh tài chính ở các ngân hàng thủ tục thật ra rất đơn giản, chỉ với chứng minh thư hoặc hộ khẩu, cùng với hộ chiếu bản gốc hoặc sao y có công chứng.

Một vài hồ sơ thủ tục khác mà một số ngân hàng có thể yêu cầu như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc
  • Hộ khẩu/chứng minh nhân dân
  • Chứng minh hành trình du lịch: vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi, điểm đến…
  • Chứng minh mục đích du học: thư nhập học, trường học, chuyên ngành, số năm học, lịch trình học tập…
  • Chứng minh khả năng có thể chi trả sau khi vay vốn…

Còn nhiều yêu cầu khác với những mục đích khác nhau khi bạn xin visa. Nếu không có những thủ tục giấy tờ như trên để chuẩn bị, bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học hoặc du lịch của chúng tôi cho hành trình của mình.