Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng
5 (1) vote

Hiện nay nhu cầu sang Trung Quốc rất đông đảo với những mục đích khác nhau như công tác, du lịch, xuất khẩu lao động, thăm người thân… nhưng vẫn chưa biết thủ tục cần để xin visa như thế nào? Bài viết này, đại lý vé máy bay South African sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi và giá tốt nhất.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng

Visa nhập cảnh Trung Quốc là một giấy tờ được đại sứ quán của Trung Quốc ở Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc để du học, lao động… bao gồm nhiều loại visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng và 1 năm.

Để có thể hiểu được những thông tin cơ bản về việc làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM, chúng tôi sẽ đưa ra một số hồ sơ, thủ tục để làm visa.

Hồ sơ xin visa đi du lịch Trung Quốc gồm:

  • Tờ khai xin visa đi Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, bản photo hộ chiếu
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng thì cần cung cấp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

Để có thể biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kiinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những thủ tục, giấy tờ cần thiết một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm mức chi phí.

Tìm hiểu thêm: