Hồ sơ thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong công tác

Hồ sơ thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong công tác
5 (2) votes

Thời gian sắp tới bạn có một chuyến đi công tác đến Hong Kong, đây là lần đầu nên bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm visa nhưng lại chưa nắm bắt thông tin cũng như thủ tục làm visa đi HongKong mất bao lâu và cần chuẩn bị như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay south African sẽ đề cập đến hồ sơ thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong công tác đầy đủ và chi tiết.

Hồ sơ thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong công tác

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết mà bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền phông trắng, chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân công chứng
  • Thông tin cung cấp từ phía công ty Việt Nam như quyết định cử đi công tác do công ty cấp, hợp đồng lao động giữa người được cử đi và phía công ty.
  • Thông tin cần cung cấp từ phía đối tác Hong Kong: Cần cung cấp thư mời từ phía đối tác trong đó cần phải nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian nào
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty như thư từ qua lại hợp đồng xuất nhập khẩu
  • Một số giấy tờ khác có liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán

>> Hướng dẫn làm visa đi Hong Kong gấp

Để nắm rõ về thông tin cũng như hồ sơ và thủ tục xin visa Hong Kong để đi công tác thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn làm visa một cách tận tình, chi tiết.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm visa Hong Kong