Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc ngắn hạn

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc ngắn hạn
4.5 (2) votes

Bạn đang có ý định đến Trung Quốc với thời gian ngắn, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục để xin visa cần những giấy tờ gì? Đừng quá lo lắng, đại lý vé máy bay South African sẽ tư vấn thông tin bạn cần và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc ngắn hạn đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Visa nhập cảnh Trung Quốc loại ngắn hạn là loại visa 1 tháng, 3 tháng 1 lần hay 2 lần với thời gian lưu trú ở Trung Quốc 15 ngày. Loại visa này được sử dụng vào mục đích quá cảnh, thăm viếng thân nhân, du lịch…

>> Xin visa đi Trung Quốc có khó không?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc ngắn hạn

Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam loại ngắn hạn bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ, hộ chiếu không rách nát.
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Ảnh 4×6 nền trắng, mới chụp.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản

Thời gian làm visa đi Trung Quốc thường mất 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ. Nếu như cần visa nhập cảnh vào Trung quốc sớm có thể sử dụng dịch vụ làm visa khẩn với thời gian nhanh hơn.

Nếu như trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mà bạn cần hỗ trợ tư vấn hay hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc loại ngắn hạn thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin cho bạn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng.