Hướng dẫn xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Hướng dẫn xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh được biết như là một trong những giấy tờ quan trọng nhất cho người nước ngoài để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn này là một văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam một hoặc nhiều lần.

Bài viết này, đại lý vé máy bay South African sẽ hướng dẫn cho bạn cách xin công văn nhập cảnh Việt Nam đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Hướng dẫn cách xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin công văn bao gồm:

  • Người bảo lãnh cần điền đầy đủ thông tin vào những mẫu tờ khai, người đại theo pháp luật của tổ chức, doanh nghiệp ký và đóng dấu theo đúng quy định.
  • Trường hợp nếu xin visa Việt Nam từ 4 tháng trở lên thì cần phải có giấy phép lao động hay giấy miễn giấy phép lao động đối với người nước ngoài là người lao động….

Khoảng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ và đầy đủ, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả cho doanh nghiệp, tổ chức. Trong công văn, cơ quan xuất nhập cảnh ghi rõ thời gian nhập cảnh cũng như nơi nhận visa của người nước ngoài.

Nếu như trong quá trình xin công văn nhập cảnh mà có bất cứ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin thủ tục và hồ sơ đầy đủ, chính xác thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết giúp bạn xin công văn nhanh chóng.

Xem thêm: