Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Để có thể nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần có visa cho mình, bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa tại quốc gia sở tại của mình và nhanh chóng khám phá ngay những thông tin hành trình quan trọng, chờ ngày được cấp visa và nhập cảnh vào Việt Nam, hoặc bạn xin công văn nhập cảnh cho mình và đến Việt Nam xin visa tại cửa khẩu sân bay.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cần có cho mình, nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cũng có thể xin cho mình giấy miễn thị thực visa.

Miễn thị thực visa được hiểu ngắn gọn là bạn không cần có visa mà vẫn có thể nhập cảnh vào một quốc gia nào đó với số ngày lưu trú theo quy định, ví như công dân người Việt được miễn visa tại một số nước Đông Nam Á.

Tuy nhiên, người nước ngoài muốn được miễn không phải thị thực khi đến với Việt Nam mà không phải là công dân của các nước nằm trong liên minh song phương vói những hiệp định chung về xuất nhập cảnh thì cần làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực tại đại sứ quán Việt Nam mới có thể được nhập cảnh.

Tìm hiểu về những thủ tục dành riêng cho mỗi loại giấy khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa được những thủ tục thông tin quan trọng cho hành trình của mình, hãy nắm bắt ngay chuyến đi nhé.

Xem thêm cách làm: Thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Khi bạn có thể tìm hiểu được những thủ tục chuyến đi du lịch thú vị, những hành trình ấn tượng cho mình, bạn sẽ dễ dàng xin được giấy miễn thị thực 5 năm cho mình.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu ngay những thủ tục quan trọng được đại lý vé máy bay South African của chúng tôi tư vấn nhé, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những thông tin tuyệt vời.

>> Chi tiết hồ sơ xin miễn thị thực cho Việt Kiều