Những điểm ngắm tuyết đẹp nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Những điểm ngắm tuyết đẹp nhất khi đi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là đất nước thuộc vùng khí hậu ôn đới, bốn mùa trong năm được phân biệt rõ rệt, mùa đông là mùa tuyết rơi lãng mạn và cũng là mùa của những lễ hội tuyết thú vị chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua trong những chuyến du lịch vào cuối năm. Visa đi Hàn Quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc là hai loại giấy tờ không thể thiếu khi nhập cảnh vào đất nước này. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay South African sẽ chia sẻ những điểm ngắm tuyết đẹp nhất khi đi du lịch Hàn Quốc.

Những điểm ngắm tuyết đẹp nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Đảo Nami là hòn đảo đẹp nhất và cũng là địa điểm du lịch của Hàn Quốc cách thủ đô Seoul không xa. Tại đây có khung cảnh đep thơ mộng qua các mùa trong năm, vào mùa đông khi tuyết bảo phủ trắng xóa những hàng cây, những con đường trên đảo tạo ra một không gian lãng mạn ở nơi đây. Đảo Nami vào mùa tuyết rơi cũng được xuất hiện khá nhiều trong bộ phim tình cảm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc và cũng là nơi lý tưởng để bạn trượt tuyết hay chơi ném tuyết.

Đồi cừu Daegwallyeong là một trong những trang trại chăn nuôi cừu lớn nhất Hàn Quốc nằm tại tỉnh Gangwon-do. Chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi khung cảnh tuyết trắng xóa khi đặt chân đến nơi đây. Bởi đây là nơi có tuyết rơi dày đặc và cũng là một điểm trượt tuyết nổi tiếng.

Để thuận lợi cho hành trình khám phá hàn Quốc bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến hành trình này nhé.