Những điều nên biết cho chuyến đi du lịch Đài Loan

Những điều nên biết cho chuyến đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Trước mỗi chuyến đi du lịch Đài Loan bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nơi mình sẽ đến, khí hậu, sinh hoạt…. Việc tìm hiểu sẽ giúp bạn không phải gặp những trở ngại làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình. Những điều nên biết cho chuyến đi du lịch Đài Loan mà phòng vé máy bay South African chia sẻ dưới đây có thể giúp ích cho bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Những điều nên biết cho chuyến đi du lịch Đài Loan

Để đến Đài Loan du lịch bạn cần phải có visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi mới được nhập cảnh.

Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến du ngoạn của mình nếu chẳng may không có hoặc không đem những giấy tờ xuất nhập cảnh bên mình.

Giấy tờ xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng, tờ khai nhập cảnh.

Sau khi đã có đầy đủ những giấy tờ kèm theo bạn sẽ được làm thủ tục xuất nhập cảnh. Thường bạn sẽ làm thủ tục xuất nhập cảnh ở cửa khẩu. Trong khi làm thủ tục bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

Với những đồ vật quý giá ó giá trị trên 300 USD như máy tính xách tay, máy chụp ảnh loại lớn, Camera… bạn cần phải khai báo với hải quan, tránh trường hợp phải đóng thuế khi nhập cảnh lại Việt Nam (thông thường  tủ lạnh, tivi cỡ 21 inch trở lên, máy giặt….trong danh sách nộp thuế).

Mỗi người được phéo mang tối đa 5.000 USD khi xuất cảnh bag 15 triệu đồng. Nếu mang quá số tiền trên cần phải có giấy chứng nhận hợp pháp.

Không mang tài liệu mật, tài liệu quốc gia khi xuất cảnh

Ngoài ra bạn cung không được mang theo đồ ăn tươi sống như trái cây và động vật sống khi nhập cảnh

Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.