Những lưu ý trong quá trình làm visa đi công tác Ấn Độ

Những lưu ý trong quá trình làm visa đi công tác Ấn Độ
5 (1) vote

Visa đi Ấn Độ thuộc một trong những loại visa khó xin nhất bởi khi làm hồ sơ xin visa Ấn Độ công tác bạn nên cẩn thẩn để tỉ lệ thành công cao nhất. Trong bài viết này, phòng vé máy bay South African sẽ chia sẻ những lưu ý trong quá trình làm visa đi công tác Ấn Độ hãy tham khảo nhé.

Những lưu ý trong quá trình làm visa đi công tác Ấn Độ

Đất nước Ấn Độ không cấp visa tại cửa khẩu cho nên bạn cần phải đảm bảo có visa trước ngày lên đường đi công tác. Visa đi Ấn Độ có hiệu lực ngay tại thời điểm được cấp visa. Chính vì vậy bạn nên sắp xếp kế hoạch cho phù hợp.

Tham khảo thêm: Chi tiết cách làm hồ sơ và thủ tục xin visa Ấn Độ

Trong quá trình làm hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những hạng mục giấy tờ yêu cầu thì bạn cần phải chú ý khi khau thông tin trong tờ đơn. Những mục khai trong tờ đơn cần phải chính xác và được viết một cách rõ ràng, sạch sẽ bằng chữ in hoa mực xanh hoặc mực đen, lưu ý chỉ viết duy nhất 1 loại mực.

Khi bạn có visa Ấn Độ công tác với thời gian 6 tháng hay 1 năm nhiều lần. Khi rời Ấn Độ bạn không được phép xin visa ngay mà phải đợi sau hai tháng kể từ khi bạn về nước mới có thể tiếp tục nhập cảnh vào Ấn Độ.

Visa công tác có thời hạn 6 tháng hay 1 năm nhiều lần ban cần phải đăng ký tạm trú tại địa phương bạn cư trú muộn nhất là 14 ngày kể từ khi bạn nhập cảnh vào Ấn Độ. Nếu như bạn có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!