Những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan

Những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan là một trong những điểm du lịch được rất nhiều khách du lịch Việt chọn làm điểm đến để tham quan, khám phá và trải nghiệm. Cũng có rất nhiều trường hợp cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan. Chính vì vậy nhu cầu xin visa du lịch hay thăm thân Đài Loan khá cao.

Việc xin visa nhập cảnh Đài Loan khiến rất nhiều khách du lịch bối rối không biết thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị là gì và nơi nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan ở đâu? Trong bài viết này, phòng vé máy bay South African xin hướng dẫn những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan đơn giản sẽ giúp cho việc làm visa trở nên dễ dàng hơn.

Những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Đài Loan

Tùy vào nhu cầu nhập cảnh vào Đài Loan bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa phù hợp. Dưới đây là những thủ tục cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Đài Loan hãy tham khảo ngay nhé.

  • Tờ khai xin cấp visa Đài Loan
  • Thư mời do con rể hay con dâu người Đài Loan viết. Yêu cầu nêu rõ mục đích đến Đài Loan có chữ ký và đóng dấu cá nhân.
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của hai người đã qua văn phòng Đài Bắc xác nhận
  • Sổ hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh nhân dân Đài Loan của người mời.
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng Việt Nam
  • Hộ khẩu Việt Nam
  • Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng

Nếu như muốn biết thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị và chi phí làm visa Đài Loan bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.