Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Năm 2014, Việt Nam có thêm khá nhiều luật quy định về những thủ tục và cả những loại giấy phép cần thiết cho người nước ngoài đến và lưu trú lại đây, tuy nhiên, muốn tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt và khám phá ngay những thủ tục cần có cho mình.

Tìm hiểu thêm nhiều những thông tin cần có cho mình, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thủ tục để xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Để chuẩn bị tốt những thủ tục và hồ sơ cần thiết hoặc tìm hiểu về những thông tin hoặc những đối tượng được cấp phép thẻ tạm trú, nhanh chóng tìm hiểu và khám phá ngay cho mình những điều bạn còn chưa biết nhé.

Thẻ này có khá nhiều loại, tất nhiên là áp dụng với từng đối tượng khác nhau thì sẽ có những thủ tục và cả những yêu cầu phù hợp khác nhau.

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú là người nước ngoài, đến Việt Nam với những mục đích lưu trú dài hạn, hoặc người nước ngoài có người thân là người Việt, hay là một công dân gốc Việt mang quốc tịch nước ngoài…

Cần làm rõ ràng nhiều thứ trước khi muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ những thủ tục mình cần biết trước, sau đó sẽ có cơ hội khám phá những thủ tục cần có cho mình.

Để nhận được tư vấn đầy đủ và những thông tin cần có cho mình, hãy nhanh chóng nắm bắt những thủ tục cho mình, bạn sẽ được tìm hiểu kĩ lưỡng những điều mình muốn biết.

Đại lý vé máy bay South African của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu ngay hành trình cho mình.