Thủ cần thiết khi xin visa Hong Kong

Thủ cần thiết khi xin visa Hong Kong
5 (1) vote

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Hong Kong cần có visa cho mình. Chính vì lẽ đó, tại lãnh sự quán luôn có rất đông người đến xin visa, bạn nếu cũng đang muốn xin visa nhập cảnh cho mình ở Hong Kong, vậy hãy tìm hiểu thông tin cần có cho chuyến đi của mình tại thành phố này cùng với thủ tục xin visa ở đại lý vé máy bay South African nhé.

Thủ cần thiết khi xin visa Hong Kong cần phải đầy đủ và chuẩn bị tỉ mỉ, như vậy tỉ lệ được duyệt visa của bạn sẽ cao hơn, nhanh chóng tham khảo bài viết này nhé.

Tham khảo thủ cần thiết khi xin visa Hong Kong

Hong Kong là một thành phố lớn nên có rất nhiều người muốn đến đây. Khi bạn muốn xin visa, trước tiên bạn cần xác định mục đích chuyến đi cho mình trước rồi mới đề đơn được.

Visa đi HongKong có không ít loại, bạn chỉ cần tìm hiểu hồ sơ loại visa mình muốn xin là được.

Thủ cần xin visa gồm các giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa dán 2 ảnh thẻ theo yêu cầu
  • Hộ chiếu bản gốc, hạn 6 tháng trở lên
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Hộ khẩu sao y
  • Thư mời từ phía Hong Kong (nếu có)
  • Chứng minh việc làm
  • Chứng minh thu nhập và tài chính
  • Lịch trình tại Hong Kong
  • Booking vé và khách sạn
  • Những thủ tục liên quan khác nếu được yêu cầu

Visa này thường có thời hạn tối đa là 30 ngày, lưu trú được 7 ngày nên khi xin loại visa này, bạn phải tính toán kĩ hành trình cho mình.

Muốn được nhận tư vấn những thông tin cần có về dịch vụ làm visa Hongkong thì bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu ngay ở đại lý vé máy bay của chúng tôi. Liên hệ ngay khi muốn được tư vấn miễn phí nhé.

Tìm hiểu thêm: