Thủ tục xin visa Nhật Bản du lịch cần những gì?

Thủ tục xin visa Nhật Bản du lịch cần những gì?
5 (1) vote

Bạn muốn đến Nhật Bản đi làm, thăm người thân, du lịch nhưng vẫn còn đang băn khoăn về quy trình, thủ tục xin visa Nhật Bản. Cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu gì? Làm visa mất bao lâu? Để xin được visa bạn cần phải tìm hiểu về những thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì việc xin visa không hề khó khăn. Để tránh những rủi ro trong quá trình làm hồ sơ bạn có thể đến phòng vé máy bay South Afican để được giải đáp về thủ tục xin visa Nhật Bản du lịch cần những gì.

Thủ tục xin visa Nhật Bản du lịch cần những gì?

Bạn cần phải chuẩn bị việc xin visa từ sớm để đề phòng bất trắc nếu xin visa bị từ chối hay quá trình xin visa bị kéo dài. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được trong vòng 6 tháng kể từ lúc làm hồ sơ.
  • Bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.
  • Hợp đồng lao động của công ty đang làm việc
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như giấy tờ sở hữu tài sản, sổ tiết kiệm dư ít nhất 5.000 USD
  • Thời gian đi và về, khách sạn đã đặt và vé máy bay

Mọi thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch cần những gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!