Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Người Việt Nam muốn đi du lịch đến với Ai Cập bắt buộc phải làm visa Ai Cập cho mình, nếu bạn đang cần tìm hiểu điểm đến để tư vấn những thông tin cho việc làm visa Ai Cập, bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết và liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi nào.

Đại lý vé máy bay South African của chúng tôi là một trong số những đại lý hàng đầu về những thủ tục và dịch vụ làm visa Ai Cập cho du khách.

Chúng tôi cung cấp những thông tin chi tiết cho điểm đến, hành trình và cả hồ sơ xin visa Ai Cập, khi bạn muốn liên hệ với đại lý chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu được nhiều những thông tin mình cần có đó nhé.

Thủ tục hồ sơ hoàn hảo được cung cấp cho việc làm visa Ai Cập du lịch như sau:

  • Hộ chiếu
  • Hồ sơ cá nhân
  • Hình thẻ
  • Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, thẻ sinh viên hoặc giấy đăng kí kinh doanh…
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Giấy mời từ Ai Cập
  • Đơn xin nghỉ phép

Phía trên là những thủ tục sơ bộ và cơ bản nhất cho việc xin một visa Ai Cập đi du lịch cho mình, còn khá nhiều loại visa khác mà du khách nếu muốn tìm hiểu, có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những hành trình chuyến đi du lịch cho mình, cũng như tìm hiểu nhanh những thủ tục hồ sơ được tư vấn, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá nhiều hơn khi có cơ hội. Tin tưởng sử dụng dịch vụ của đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng.