Visa Ấn Độ 3 tháng 1 lần

Visa Ấn Độ 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Bạn là hành khách người Việt muốn đến Ấn Độ để du lịch và trải nghiệm, thăm người thân hay buôn bán, kinh doanh, công tác, thậm chí là du học hay chữa bệnh… bạn đều cần phải xin được visa cho hành trình của mình thì mới có thể nhập cảnh vào quốc gia này.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về việc xin visa Ấn Độ, hoặc cũng chưa biết về các loại visa, bạn có thể nhận tư vấn hành trình của chúng tôi, hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thủ tục cần có của loại visa Ấn Độ 3 tháng 1 lần.

Với thời hạn 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần và lưu trú không quá 30 ngày, visa 3 tháng 1 lần là một trong các loại visa ngắn hạn được nhiều người nộp hồ sơ xin nhất tại lãnh sự quán Ấn Độ ở nước ta.

Vậy bạn đã biết thủ tục chi tiết về loại visa này hay chưa? Nếu còn chưa có thông tin thì hãy tham khảo những điều chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ 3 tháng 1 lần:

  1. Dành cho người Việt:
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn hơn 200 ngày
  • 02 hình thẻ phông trắng
  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu
  • Thư mời từ phía Ấn Độ
  • Giấy chứng thực mục đích đến Ấn Độ (có thể là chữa bệnh, công tác, du lịch hoặc du học… bạn phải cung cấp đủ hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi cho mình)
  1. Dành cho người nước ngoài:
  • Hộ chiếu nước ngoài còn hạn trên 200 ngày
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Thư mời từ phía Ấn Độ
  • Đơn xin visa
  • Thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động ở Việt Nam còn hạn
  • Thư cử đi công tác hoặc được mời nhập học, đơn xác nhận bệnh án, lịch trình du lịch…

Tất cả hồ sơ trên, bạn cần dịch thuật ra tiếng Anh khi nộp đơn. Còn bất kì thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Tìm hiểu thêm: