Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Ai cũng biết, Dubai là một thành phố giàu có và ấn tượng, mang nhiều nét đẹp nhưng cũng đồng thời là một hành trình du lịch hết sức đắt đỏ. Chính vì vậy, dù muốn đi du lịch đến với Dubai, du khách cũng phải cân nhắc rất nhiều điều cần tìm hiểu để có thể có được chuyến đi hoàn hảo nhất cho mình.

Trong tất cả những điều bạn cần cân nhắc, vấn đề xin visa Dubai thường làm bạn đau đầu nhất phải không. Hãy tham khảo bài viết và tìm hiểu thông tin để giải quyết vấn đề cho mình.

Những đối tượng khác nhau thì tất nhiên cũng sẽ phải chuẩn bị hồ sơ khác nhau khi muốn làm visa, và cũng tương tự như vậy, bạn đến Dubai với những mục đích khác nhau thì sẽ cần làm thủ tục xin visa Dubai khác nhau để nộp cho lãnh sự quán theo yêu cầu.

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin chi tiết cho bạn về việc xin visa đi Dubai cho người Việt và người nước ngoài, những điều cần chuẩn bị, tham khảo cho kĩ lưỡng thông tin được cung cấp nhé.

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa cho người Việt:
  • Hộ chiếu, bản gốc hay bản scan mặt chính và các trang đã được đóng visa nước khác
  • 1 ảnh thẻ 4×6
  • Hộ khẩu bản gốc, CMND, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương hàng tháng
  • Chứng minh công việc, tài chính, tình trạng hôn nhân.
  • Booking vé và khách sạn, cung cấp lịch trình chuyến đi tại Dubai
  1. Hồ sơ xin visa cho người có quốc tịch nước ngoài:
  • Hộ chiếu bản gốc, hay bản scan mặt chính và mặt có visa các nước
  • 1 ảnh 4×6
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng bằng tiếng Anh
  • Thẻ tạm trú (nếu có)

Visa Dubai thường có thời gian lưu trú từ 14 ngày đến 6 tháng.

Nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng và hoàn tất thủ tục xin visa cho mình, nếu muốn nhận tư vấn hay sử dụng dịch vụ làm visa Dubai của đại lý vé máy bay South African của chúng tôi, nhanh chóng gọi số 0916 398 519 ngay nhé.