Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Chi phí xin visa Nepal không quá cao, vì vậy nên bạn có thể tìm hiểu và khám phá những thông tin cần thiết, những thủ tục quan trọng để có thể đến với Nepal và nhập cảnh thuận lợi.

Hãy tìm hiểu và nhận tư vấn những thông tin, thủ tục cần thiết cho mình, bạn sẽ có thể làm visa đi Nepal khi cần.

Nổi tiếng với những ngôi chùa và danh thắng cảnh tuyệt vời mà bạn có thể khám phá, Nepal thu hút rất nhiều du khách, bởi vậy việc làm visa để đến với quốc gia này cũng rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Tuy việc xin visa đi Nepal không quá khó khăn nhưng để tránh việc mất thời gian và những thủ tục chuẩn bị không hoàn hảo, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin cần thiết cho mình, hoặc đơn giản là sử dụng những dịch vụ làm visa cho mình để tìm hiểu.

Thủ tục xin visa Nepal khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây để có thể nhanh chóng tìm hiểu hành trình cho mình khi xin visa:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn dùng trên 6 tháng và trang trống để dán visa
  • Hình thẻ 4×6: hai tấm
  • Quyết định nghỉ du lịch hay cử đi công tác có con dấu xác nhận và chữ kí của người đại diện công ty.
  • Lịch trình
  • Đơn xin visa

Còn có nhiều lắm những thủ tục cần thiết mà bạn nên tìm hiểu ngay cho mình nếu cần, mỗi loại visa Nepal khác nhau sẽ có loại hồ sơ cần chuẩn bị khác nhau.

Gọi số 0946 963 866 để nhận tư vấn ngay hành trình cho mình tại đại lý vé máy bay South African, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin chi tiết cho những thủ tục mà bạn cần.