Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (2) votes

Muốn nhập cảnh vào Nhật Bản, không cần biết là vì mục đích gì, công dân người Việt còn phải có visa Nhật Bản cho mình.

Làm hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tuy không khó, nhưng cũng không phải dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị nhiều thông tin, tìm hiểu các thủ tục đầy đủ cho mình, như vậy mới mong thuận lợi xin được visa cho hành trình đến với Nhật Bản của mình.

Visa nhập cảnh Nhật Bản có rất nhiều loại, mỗi một loại có thời hạn lưu trú dài ngắn khác nhau, chi phí và hồ sơ cho mỗi loại cũng khác. Bạn muốn đến Nhật Bản du lịch thì tốt nhất hãy tìm hiểu về hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

Về nguyên tắc, khi xin visa, đương sự phải trực tiếp đến nộp hồ sơ, nhưng vì một số quy định, hiện nay, khi xin visa, có thể nhờ đến công ty dịch vụ, cũng như người thân giúp nộp hồ sơ cho mình.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Nhật để đi du lịch như sau:

  • Hộ chiếu
  • Tờ khai xin visa
  • 01 ảnh 4.5×4.5cm
  • Giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi
  • Thư mời từ phía Nhật Bản (nếu có)
  • Lịch trình du lịch ở Nhật Bản

Xin visa du lịch thì không cần nhiều thông tin, nhưng mỗi thông tin bạn cung cấp cho lãnh sự quán đều phải nhất quán và chân thực.

Muốn du lịch tới Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị nhiều thứ cho mình. Nếu như chưa có đủ thông tin, cũng không có nhiều kinh nghiệm thì du khách có thể nhanh chóng tham khảo thông tin tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin về việc xin visa Nhật mất bao lâu cùng một số kinh nghiệm du lịch và hành trình ở quốc gia này. Liên hệ ngay bất cứ khi nào bạn cần cho hành trình du lịch Nhật Bản nhé.