Xin visa đi Hàn Quốc đơn giản

Xin visa đi Hàn Quốc đơn giản
5 (1) vote

Hiện nay, người Việt Nam ra nước ngoài để học tập, du lịch cũng như làm việc là rất hot. Hàn quốc là một điểm đến lý tưởng mà người Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Nhưng để nhập cảnh vào đất nước này bắt buộc bạn phải có visa Hàn Quốc. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ hãy tham khảo về cách xin visa đi Hàn Quốc đơn giảnphòng vé máy bay South African chia sẻ dưới đây nhé.

Xin visa đi Hàn Quốc đơn giản

Sau đây là những giấy tờ không thể thiếu khi làm visa đi công tác Hàn Quốc:

  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Sao y hộ khẩu có công chứng
  • Chứng minh công việc ở Việt Nam
    • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
    • Nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động
    • Chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
    • Bản chính thư mời công tác
    • Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ở Hàn Quốc
    • Giấy chứng nhận nộp thuế
    • Giấy xác nhận con dấu
    • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại

Vẫn còn một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán yêu cầu bổ sung. Để nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn tận tình thủ tục xin visa đi Hàn Quốc đơn giản.